RSS

Melody of life >_< Hãy lắng nghe và cảm nhận…

27 Th3

Trích từ clip:

Giữa guồng quay vô tận của thời gian, áp lực của cuộc sống, của công việc, người ta bắt đầu thấy chóng mặt, ngột ngạt…Ngày nay, nhiều người cho rằng phải “sống gấp”, “sống lướt”…Giữa lúc đó, “sống chậm” dường như kéo ta bước chậm lại, đưa con người trở về với bề sâu, bề xa, những góc khuất trong tâm hồn, chầm chậm lắng nghe và suy ngẫm.

Sống chậm! Chậm lại để không hời hợt, chậm lại để nuôi chín cảm xúc, để lắng nghe nhịp chảy của cuộc sống, để nhận ra điều gì mới thực sự là cốt lõi, điều gì chỉ là thoáng qua…Chậm lại không phải là để thụ động tận hưởng. Chậm lại là để nhìn lại. Chậm lại là để nhanh hơn. 🙂

“Đôi khi bạn chỉ cần nhắm mắt lại, chỉ vài phút thôi, bạn cũng có thể cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống… Đôi khi bạn chỉ cần ngừng chạy, chỉ vài phút thôi, bạn cũng có thể cảm nhận được nhịp điệu cuộc sống… Đôi khi bạn chỉ cần im lặng, chỉ vài phút thôi, bạn cũng có thể lắng nghe được những điều kì diệu của cuộc sống… Đôi khi bạn chỉ cần một mình, chỉ vài phút thôi, để bạn hiểu thêm về chính mình…”

… Và còn rất nhiều đôi khi khác nữa mà bạn có thể tự viết nên… 🙂

Sunf:

Cô bạn của Sunf đã bảo Sunf hãy sống chậm lại 1 tí Sunf sẽ thấy thoải mái hơn, sẽ ko phải tạo ra cho mình những áp lực, không phải ngột ngạt, khó thở như hiện nay. Hãy để cho bản thân có thời gian để mở rộng con tim, để hòa nhập vào cuộc sống.Nhưng có lẽ Sunf chỉ cho phép mình 1 phút, 1 giờ, 1 ngày để thực hiện việc này thôi bạn ah. Và chừng đó sẽ là đủ mà phải ko? ^_< . Sunf ko thể ngừng lại dù chưa biết phía trước như thế nào. Nhưng Sunf sẽ phải cố gắng vì không phải chỉ cho Sunf mà cho nhiều người thân yêu của Sunf nữa.

Rồi mọi chuyện sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta nếu chúng ta không ngừng cố gắng.

1 Clip thật ý nghĩa vào đúng lúc này! Chúc cả nhà tận hưởng cái lạnh cuối cùng của mùa đông để đón chào những tia nắng ấm áp của mùa hạ, Nhưng đóa hoa loa kèn của tháng tư, sắc vàng rực của những khóm hướng dương! Ngày mai tươi đẹp là thế thì sao không tận hưởng cả nhà hey! 🙂

Advertisements
 

2 responses to “Melody of life >_< Hãy lắng nghe và cảm nhận…

 1. Hà Bắc

  03.05.2012 at 20:53

  Nhà cửa sao cứ vắng hoe thế này. Bộ em bận quá phải không ?

   
  • Sunflower(^_^)

   10.05.2012 at 10:29

   Hic, dạ về mà thấy nhện nó giăng lưới cả lên chị nè! Ngại với chị quá, nhà cửa ngổn ngang, vắng vẻ! hic hic! Hì, hẹn chị 1 ngày nào đó về sửa sang tiếp! :))
   Chúc chị và gia đình sức khỏe chị hén! 🙂

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: