RSS

Ngẫm…Nghĩ…!!!

28 Th9

Viết cho Sunf…

Chiều nay, pé RL gọi điện báo tin về kết quả thi IELTS của pé. Dù chưa đủ tiêu chuẩn xét của trường mà nhỏ em định “đâm” đơn vào. Nhưng ít ra như vậy cũng là 1 kết quả tốt cho sợ nỗ lực và quyết tâm của em nó.

Pé ơi! Cố lên trong đợt tiếp theo nhé! Vẫn còn thời gian pé ah! Sự nỗ lực của pé sẽ được đền đáp xứng đáng đó! Cố lên em iu!

….

Từ chiều đến giờ tất bật với chị gái ở mấy shop vải để chọn quà cho anh trai nhân dịp anh bảo vệ luận văn Master nên Sunf cũng ko nghĩ nhiều những thứ khác được. Giờ về….Cũng ko biết sao nữa! Nhưng 1 cảm giác thật không thoải mái đang tồn tại trong người Sunf.

Sao nhỉ? Cứ luôn khuyên nhủ bạn bè mày phải học ngoại ngữ thế này, phải học thể nọ… chỉ có con đường này mới giúp chúng ta có được những cơ hội tốt cho chúng ta…Nhưng nhìn lại xem Sunf, mày đã làm được gì chưa? Mày cứ đỗ lỗi do hoàn cảnh, do điều kiện, nhưng thử nghĩ xem mày có thực sự cố gắng vì cái mục tiêu cao cả mà mày đặt ra từ lâu đó chưa?!!!

Có thể nói đối với mày bây giờ nhiều việc để giải quyết, nhiều việc để lo. Gia đình mày, em trai mày, công việc của mày,… Nhưng tất cả điều đó ko “cướp” hết thời gian của mày bằng chính mày đang tự lãng phí nó.

Hi vọng xả tâm trạng ra thế này để thoải mái hơn, nhìn nhận lại bản thân và…bắt đầu kế hoạch cho mục tiêu của mày Sunf nhé! Vì tương lai của mày, ba má mày, và…(<3)!

2012! IELTS 6.0-6.5

Let prove with your actions!

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: